தேவையான
பொருட்கள்:
கோழிக்கால் - 2
இஞ்சி பூண்டு அரைத்தது - 2 ஸ்பூன்
கடலைமாவு- சிறதளவு
மிளகாய்த்தூள் - சிறிதளவு
உப்பு - சிறிதளவு
முட்டை - 1
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:-
கோழிக்காலை நன்றாக கழுவி இஞ்சி பூண்டு விழுது. மிளகாய்த்தூள், முட்டை வெள்ளைக்கரு, கடலைமாவு, உப்பு, எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து 1/2 மணி நேரம் ஊர வைக்கவும். இப்போது வானலியை அடுப்பில் வைத்து காய்ந்ததும் எண்ணெய் ஊற்றி மிதமான தீயில் வறுத்தெடுக்கவும்.
இப்போது சுவையான சிக்கன் லெக் பிரைய் ரெடி
கோழிக்கால் - 2
இஞ்சி பூண்டு அரைத்தது - 2 ஸ்பூன்
கடலைமாவு- சிறதளவு
மிளகாய்த்தூள் - சிறிதளவு
உப்பு - சிறிதளவு
முட்டை - 1
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:-
கோழிக்காலை நன்றாக கழுவி இஞ்சி பூண்டு விழுது. மிளகாய்த்தூள், முட்டை வெள்ளைக்கரு, கடலைமாவு, உப்பு, எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து 1/2 மணி நேரம் ஊர வைக்கவும். இப்போது வானலியை அடுப்பில் வைத்து காய்ந்ததும் எண்ணெய் ஊற்றி மிதமான தீயில் வறுத்தெடுக்கவும்.
இப்போது சுவையான சிக்கன் லெக் பிரைய் ரெடி
No comments:
Post a Comment